AUDI GT4 R8 LMS – Ra mắt siêu phẩm hoành tráng

Audi Sport luôn dẫn đầu trong việc phát triển những chiếc từ đầu chặng đua 2017 đến giờ của các hãng xe. Chiếc xe đua lần này sẽ được ra mắt tại cuộc đua Nurburgring 24 Hours từ ngày 25/5 đến 28/5.

Dòng xe thể thao GT4 của thương hiệu vàng nước Đức Audi đã đón chào thêm một thành viên mới là – Audi R8 LMS.
Audi đã giới thiệu phiên xe đua bản đặc biệt của chiếc GT4 R8 LMS ngay trước thềm Triển lãm ôtô New York sắp diễn ra.


Audi thiết kế chiếc xe đua này theo cảm hứng từ chiếc R8 V10 Coupe với các chi tiết 60% tương tự chiếc V10.


được lắp ráp tại cơ sở sản xuất Bollinger Hofe, sở hữu công nghệ như người đàn anh Audi RS3 LMS TCR được ra mắt năm ngoái.

Audi Sport luôn dẫn đầu trong việc phát triển những chiếc xe thể thao từ đầu chặng đua 2017 đến giờ của các hãng xe. Chiếc xe đua lần này sẽ được ra mắt tại cuộc đua Nurburgring 24 Hours từ ngày 25/5 đến 28/5.

GT4 R8 LMS trang bị là động cơ V10 hút nhiên liệu tự nhiên cung cấp công suất xấp xỉ 495 mã lực. Các gói tùy chọn bán cho khách hàng sẽ được Audi công bố trong nửa cuối năm 2017.

Người đứng đầu Audi Sport Stephan Winkelmann cho biết, Audi sport GmbH là một trong các nhà sản xuất hàng đầu về việc cung cấp những chiếc xe ô tô thể thao thông qua hai lớp xe GT3 và TCR trước đó và năm nay sẽ là lớp GT4.


Với những tham vọng như vậy, Audi Sport thật sự muốn vươn lên trở thành người dẫn đầu trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp này cùng bằng những chiếc xe thể thao của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *