Hãy nhìn bản độ bắt mắt Hamann Nervudo tuyệt vời của Lamborghini Aventador

Trang bị mới đáng chú ý khác trên là bộ la-zăng bằng hợp kim nhẹ có kích thước 20×9 inch trước và 21×13 inch sau. Đi kèm bộ la-zăng là lốp có kích thước 255/30 ZR20 và 355/25 ZR21.
Chiếc siêu xe mới trình làng tại Frankfurt 2013 có sức mạnh tới 760 mã lực nhưng vẫn chưa công bố giá bán.

Hamann Nervudo được phát triển dựa trên siêu phẩm Lamborghini Aventador LP700-4 nên đã thu hút không ít sự chú ý của khách tham quan triển lãm tại Frankfurt 2013. Siêu xe được trang bộ kit khí động hoàn toàn mới với cản trước rộng làm bằng sợi carbon và hốc hút gió lớn giúp tăng cường khả năng tản nhiệt má phanh. Hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe Hamann Nervudo được mở rộng, từ đó cải thiện sự ổn định của luồng khí xung quanh thân và dưới gầm.

Bản thân các hốc hút gió bên sườn xe của Hamann Nervudo cũng được “phóng to”. Đặc biệt, xe có thêm một hốc hút gió mới ở trên nóc nhằm đẩy mạnh khả năng làm mát động cơ.

Ở phía sau Hamann Nervudo là một cánh gió cố định mới và bộ khuếch tán lớn hơn được chế tạo từ sợi carbon. Hamann cũng phát triển riêng hệ thống ống xả thể thao đặc biệt để tạo âm thanh phấn khích hơn cho Nervudo.

Trang bị mới đáng chú ý khác trên Hamann Nervudo là bộ la-zăng bằng hợp kim nhẹ có kích thước 20×9 inch trước và 21×13 inch sau. Đi kèm bộ la-zăng là lốp có kích thước 255/30 ZR20 và 355/25 ZR21.

Nhờ bộ ECU hiệu chỉnh và hệ thống ống xả thể thao mới, công suất tối đa của Hamann Nervudo được nâng lên 760 mã lực và mô-men xoắn cực đại 735 Nm. So với Lamborghini Aventador LP700-4 tiêu chuẩn, Hamann Nervudo mạnh hơn 60 mã lực và 45 Nm. Đáng tiếc là Hamann vẫn chưa công bố thông số vận hành cũng như giá bán của Nervudo mới.

Hình ảnh về chiếc xe độ độc đáo:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *