Kia Sportage 2017 : Cải tiến hơn với đàn anh

Sportage 2017 dài hơn 1,6 inch so với phiên bản tiền nhiệm của nó, Kia cho biết sẽ thêm chỗ để chân pihas sau nhiều hơn, nhiều khoảng không gian hơn. Ngoài ra còn thêm không gian cho khoang hành lý phía sau.

Được thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới và độ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn là những gì Kia K7 2017 mang lại.
Có gì mới trong phiên bản Kia Sportage 2017 này?
Kia Sportage 2017 được thiết kế ngoại thất mới, nâng cấp cabin và một động cơ mới hứa hẹn độ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.
Kia Sportage 2017 đánh dấu thế hệ thứ 4 của chiếc SUV nhỏ gọn, một trong những lâu đời nhất trong dòng sản phẩm của hãng xe oto này.


Có tính năng độc đáo gì ở Kia Sportage 2017 này không?
Sportage 2017 dài hơn 1,6 inch so với phiên bản tiền nhiệm của nó, Kia cho biết sẽ thêm chỗ để chân pihas sau nhiều hơn, nhiều khoảng không gian hơn. Ngoài ra còn thêm không gian cho khoang hành lý phía sau.
Hệ thống treo mới và khung gầm cứng hứa hẹn sẽ giúp Sportage trở nên “sport” hơn và mượt mà hơn.
Bên cạnh đó, Sportage được nâng cấp với vật liệu chất lượng cao, giảm bớt tiền ồn và độ rung của xe. Ngoài ra còn có các công nghệ mới như sạc điện thoại không dây. Tầm nhìn từ trong xe rộng hơn và thậm chí cả cửa sổ trời cũng rộng hơn nữa.
Mẫu cơ sở (LX) sẽ nhận được một màn hình cảm ứng thông tin giải trí 5 inch tiêu chuẩn, hệ thống Bluetooth, phiên bản EX với ghế da, màn hình cảm ứng 7 inch, Apple CarPlay và Android Auto.
Với phiên bản SX Turbo sẽ bao gồm tất cả các tính năng ở trên, nhưng với một màn hình cảm ứng 8 inch, thêm hệ thống dẫn đường và bánh xe 19 inch. Thêm nữa, ở phiên bản này có thêm tùy chọn ghế trước có sưởi, hệ thống âm thanh 8 loa Harman Kardon cao cấp.
“Trái tim” của KIA Sportage 2017 mạnh mẽ như thế nào?
Sportage có thể được xem như lấy nguồn cảm hứng từ máy bay phản lực. nhưng nguồn năng lượng của nó là Cessna hơn là F-35. Một cặp động cơ 4 xi lanh với 1 động cơ 2,4 lít đạt 181 mã lực và mô men xoăn 177 Nm; động cơ này có sẵn trong các động cơ cơ bản của xe. Ở phiên bản SX động cơ tăng áp 2,0 lít sản sinh được 241 mã lực và mô men xoắn 260 Nm.
Về độ tiết kiệm nhiên liệu theo ước tính của EPA vào khoảng 10,2 lít/ 100km đường thành phố và 7,8 lít/ 100km đường cao tốc; đây là phiên bản FWD, còn phiên bản AWD thì sẽ đạt mức 11,7 lít/ 100km đường thành phố và 11,2 lít/ 100km đường cao tốc. Đây cũng được xem là những con số đáng mừng từ EPA cung cấp cho khách hàng để khách hàng biết rõ về độ tiết kiệm nhiên liệu ở KIA Sportage 2017 như thế nào.


Sự cạnh tranh so với các chiếc ô tô khác với Kia Sportage như thế nào?
Ta sẽ thấy được sự cạnh tranh của Kia Sportage 2017 với những chiếc oto cùng phân khúc như Honda CR-V, Toyota RAV4 và Ford Escape, đây là những mẫu xe có không gian vận chuyển hàng hóa nhiều hơn so với Kia trong thời điểm hiện tại. Sportage 2017 sẽ phát triển hơn 1 chút nhưng làm thế nào để cải thiện không gian hành khách hay hàng hóa, bởi đây là thứ mà rất nhiều khách hàng cần khi sử dụng một chiếc SUV để chuyên chở nhiều hàng hóa và gia đình nhiều người của họ.
Tuy nhiên, tỷ lệ Sportage cũng được đánh giá ngang bằng với Mazda CX-5, một chiếc xe với cũng không nhiều không gian chứa hàng hóa như các chiếc oto đã nêu ở trên nhưng sự nổi bật là cảm giác lái khá tuyệt vời. Đó cũng là điều mà Kia Sportage 2017 muốn chứng minh độ “sport” của mình?

Kia Sportage 2017 mới được trình làng ở các đại lý vào đầu mùa xuân năm nay ở một mức giá mà Kia cho biết sẽ cạnh tranh cùng với các chiếc oto trong phân khúc này. Giá cả sẽ được công bố sớm để mọi người đến để sở hữu nó và chúng tôi dự đoán rằng còn số này sẽ bắt đầu vào khoảng 22,500$ (tại Mỹ).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *