Mercedes-Benz E-Class 2017: Khi công nghệ đi đầu

Ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, Mercedes-Benz E-Class 2017 bao gồm 4 phiên bản như E 200, E 220, E 350d và E 350e.

Đánh giá Mercedes-Benz E-Class 2017: Tiên phong về công nghệ.
Có gì mới trong phiên bản 2017

Mercedes-Benz E-Class được thiết kế lại với kiểu dáng hiện đại như mẫu C-Class và S-Class. Với nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng trong lần thử xe đầu tiên.

Cùng đánh giá sơ bộ Mercedes-Benz E-Class 2017

Mặc dù bây giờ trông nó nhỏ hơn với chiếc C-Class, nhưng mẫu Mercedes-Benz E-Class 2017 này có kích thước lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Trọng lượng xe nhẹ hơn, hiệu quả và thoải mái hơn khi ở bên trong xe. Nhiều hệ thống công nghệ cao cũng được trang bị cho xe để tránh khả năng va chạm. Đây được đánh giá là bước tiến của xe Mercedes-Benz trong phiên bản năm 2017 này.
Ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, Mercedes-Benz E-Class 2017 bao gồm 4 phiên bản như E 200, E 220, E 350d và E 350e.

Có gì hấp dẫn ở model E-class 2017 này?
Chiếc “xe mẹc” sang trọng size trung này có 4 cửa và 5 chỗ ngồi. Trọng lượng của phiên bản mới này được giảm đi, khí động học được cải thiện hiệu quả hơn, trong khi đó thì hệ thống treo được thế hệ mới này sẽ có hai hệ thống treo và hứa hẹn bạn có một chuyến đi dài thoải mái hơn với các tùy chọn.


Tính năng an toàn của chiếc xe Mercedes-Benz E-Class 2017 được đánh giá là hiện đại và rất nhiều hệ thống đạt chuẩn. Một hệ thống đặc biệt đó là Pre-Safe Impulse Side, hệ thống này sử dụng đệm không khí ở hàng ghế sau và đẩy nhanh các hành khách ngồi gần cửa vào vị trí giữa xe để tránh các tai nạn từ phía bên hông xe. Các tính năng đáng chú ý khác như hệ thống tự đánh lái đột ngột để tranh xảy ra tai nạn hay hệ thống dùng smartphone để điều khiển xe đậu vào bãi chật hẹp một cách dễ dàng. Hầu hết những hệ thống trên chiếc oto Mercedes-Benz E-Class 2017 được đánh giá là khá hiện đại và hiệu quả.

Cảm giác lái chiếc Mercedes mới này như thế nào?
Mercedes đã có một nỗ lực trong công nghệ về việc loại bỏ tiếng ồn và rung từ trong cabin của phiên bản Mercedes-Benz 2017 này và kết quả đã được thấy rõ ở chiếc xe. Phiên bản cũ của E-Class được đánh giá là hơi ồn và không được thoải mái lắm, nhưng với phiên bản mới này lại khác, bạn có thể cảm nhận được sự yên tĩnh khi đi trong thị trấn hay tốc độ cao trên đường cao tốc. Thật vậy, với tất cả các mẫu xe E-Class thì việc lái, vào cua hay phanh cũng cho người lái có cảm giác tự tin khi cầm tay vào vô lăng. Chiếc Mercedes-Ben E-Class 2017 được chúng tôi đánh giá là rất thân thiện và cảm giác an toàn.

Hệ thống tùy chọn của Driver Pilot trên chiếc xe Mercedes – Benz 2017 được xem là một trong những hệ thống hấp dẫn và mới nhất của phiên bản E-Class 2017 . Với tính năng này, người lái sẽ vô cùng thoải mái vì khi chế độ này được kích hoạt thì xe sẽ được thiết lập giữ khoảng cách với xe khác với tốc độ cũng khá cao (~200km/h). Hệ thống này hoạt động dựa trên các cảm biến của xe và camera của xe. Tính năng này cực kỳ hay và nếu cơ hội được trải nghiệm tính năng này hãy cầm lái ngay chiếc Mercedes – Benz E-Class 2017 mau nhé.

Bên cạnh đó, một số người đã lạm dụng hệ thống này bằng việc chủ quan không sử dụng phanh hay ga để lái, nhưng không một hệ thống nào là hoàn hảo và để bạn phải đặt sự tin tưởng 100% vào nó được, hãy chủ động và đừng chủ quan khi sử dụng hệ thống này.
Tính năng đặc biệt trên Mercedes – Benz E – Class 2017.
Có một số hệ thống công nghệ cao và hiện đại trên E – Class, bao gồm hệ thống mà Mercedes – Benz gọi là “tín hiệu nhiễu” thông qua hệ thống âm thanh của xe để phát hiện va chạm sắp xảy ra. Nếu thất bại, chiếc xe sẽ tự áp dụng phanh khẩn cấp. Bên cạnh đó còn có hệ thống Evasive Steering Assist, nó giúp người lái phát hiện chướng ngại vật và tác dụng lực vào vô lăng để tránh tai nạn xảy ra ở mức tối đa.

Còn với Pre Safe Impulse Side, bạn hiểu đơn giản là khi chiếc Mercedes – Ben E-Class 2017 bị va chạm thì hệ thống này sẽ tác dụng lực lên thành ghế và đẩy người lái vào trong tránh gây ra sát thương nhiều khi có tai nạn từ bên hông. Bạn hãy xem cách thức hoạt động của hệ thống an toàn Pre Safe Impulse Side của chiếc E Class 2017 qua clip này.

Hệ thống mới có tên Remote Parking Pilot (Điều khiển đậu xe qua remote) được vận hành thông qua smartphone của bạn, cho phép bạn ra ngoài xe và cho xe tự động đỗ vào không gian chật hẹp. Cùng xem hoạt động của hệ thống thông minh này qua video dưới đây.

Hệ thống Active Lane-Change Assist chỉ đơn giản là bạn ra tín hiệu để đổi làn đường và chiếc xe của bạn sẽ tự động đánh lái nếu làn đường đấy còn chỗ trống.

Kết.
Phiên bản Mercedes Benz E – Class 2017 này được xem là một bước tiên phong trong công nghệ của ngành công nghiệp xe hiện nay với những hệ thống hiện đại và tiên tiến nhất. Ngoài ra với nội thất tinh tế trong thiết kế và phong cách của xe thì Mercedes luôn thu hút mọi ánh nhìn với sự vượt trội. Chiếc xe Mercedes Benz E-class 2017 này đang được rất nhiều sự mong đợi từ những khách hàng nhưng hiện tại giá chiếc xe Mercedes này vẫn chưa được công bố trên thị trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *